SEO từ khoá lên top Google
Tăng truy cập website
Tăng lượng khách liên hệ mua hàng

Dịch vụ SEO tổng thể là quá trình tối ưu hoá website nhằm giúp bộ máy tìm kiếm Google nhanh chóng hiểu được nội dung muốn truyền tài, đưa website của bạn lên thứ hạng cao một cách bền vững, lâu dài và thu hút khách hàng tiềm năng truy cập, tăng doanh thu, tăng thương  hiệu.

Trước hết chúng ta cần phải biết SEO là gì? SEO là viết tắt của từ “Search Engine Optimization” có nghĩa là tối ưu hóa website theo thuật toán tìm kiếm, giúp cỗ máy tìm kiếm có thể dễ dàng đọc và hiểu nội dung của website đang diễn đạt. Việc tối ưu hóa này sẽ giúp tăng hạng tìm kiếm của website. Tối ưu hóa chia làm 2 loại, một là tối ưu hóa off-page, hai là tối ưu hóa on-page. Tối ưu hóa off-page là những tối ưu hóa không nằm trong bố cục của website, đó là việc đi backlink, việc viết bài ở những website vệ tinh. Tối ưu hóa on-page là những tối ưu nằm trong website của bạn. Ở đây chúng tôi nhắc đến những tối ưu nằm trong website của bạn, đó là những phần việc của các đơn vị thiết kế website cần phải làm cho bạn.

“SEO LÀ ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE BỀN VỮNG”

Trong tối ưu hóa on-page thì có phần tối ưu bố cục của trang. Làm sao cho bố cục của trang thân thiện với search engine, để nó càng dễ dàng hiểu được toàn bộ nội dung website của bạn thì càng tốt. Khi search engine hiểu được sẽ đưa ra thông tin hữu ích nhất cho người dùng. Quan điểm của search engine là phục vụ người dùng một cách tốt nhất.

Vị trí hiển thị từ khóa SEO tự nhiên

Lợi ích bạn nhận được khi chọn dịch vụ quảng cáo google (SEO) tại Rainbow Việt Nam

  • Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian: Trong vòng từ 03 – 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng.
  • Tối ưu chuẩn SEO theo Google SEO: Website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO theo thuật toán SEO của google.
  • Lượng truy cập tăng đều và ổn định: Lượng truy cập & chuyển đổi tăng từ 30% – 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu: Các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác
  • Khẳng định vị thế thương hiệu: Thứ hạng website của bạn cao trên google giúp thương hiệu bạn vươn tầm ảnh hưởng xa hơn.
  • Tăng doanh thu bền vững: Khách hàng truy cập và chuyển đổi thành công trên website bạn giúp kiểm soát chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

Thời gian lên top của từ khoá

  • Rainbow Việt Nam cam kết đẩy từ khoá lên trang nhất của Google trong vòng 6 tháng.
  • Khi từ khoá xuất hiện trang nhất, chúng tôi tiếp tục SEO để đẩy lên những vị trí cao hơn như top 5, top 3, top 1.

Tại sao chúng tôi không SEO lên top 1 liền một lúc?

  • Rainbow Việt Nam tuân thủ nguyên tắc SEO an toàn, không làm SEO mũ đen, không để website bị Google phạt.
  • Chúng tôi muốn website lên được thứ hạng nào là chắc thứ hạng đó.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ SEO web của Rainbow Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG RAINBOW VIỆT NAM

Hotline: 0988 173 199 Mr Hùng – 0948 622 111 Ms Bình
Điện thoại: (024)7 304 6688 (phím số 1)
Địa chỉ: Số 91 Ngõ 29/78 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: info@rainbowvietnam.net

5/5 (1 Review)