Chính sách bảo mật thông tin

Rainbowvietnam cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
1. Mục đích và phạm vi thu thập
            Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website rainbowvietnam.net bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà rainbowvietnam.net cần thành viên cung cấp để rainbowvietnam.net liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
            Trong quá trình giao dịch rainbowvietnam.net, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về thông tin yêu cầu dịch vụ của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
            Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste rainbowvietnam.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
–          Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
–          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website rainbowvietnam.net
–          Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
–          Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
–          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại rainbowvietnam.net
–          Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của rainbowvietnam.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG RAINBOW VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 91 Ngõ 29/78 Khương Hạ – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Email: info@rainbowvietnam.net

Điện thoại: 0989766060

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến công ty 0247 304 6688, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://rainbowvietnam.net, quản trị viên kiểm ta thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin cá nhân của thành viên được Rainbowvietnam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Rainbowvietnam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3.
+ Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Rainbowvietnam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

@2021. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông Rainbow Việt Nam / Địa chỉ: Số 91 ngõ 29/78 Khương Hạ – P.Khương Đình – Q.Thanh Xuân – Hà Nội / GPĐKKD số 0109525541 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 09/02/2021. Điện thoại: 0988 173 199. Email: info@rainbowvietnam.net Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Thúy.

Tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin để đội ngũ Rainbow Việt Nam tư vấn miễn phí cho bạn.